ReadyPlanet.com


SMMTV เอาใจคอบอล ยิงสดลีกภูมิภาค 100 แมตช์ ทั่วประเทศ


          SMMTV โทรทัศน์ดาวเทียมในสังกัดสยามอินเตอร์มัลติมีเดีย เดินหน้าจับมือเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลชื่อดังกว่า 20 ทีม ในการถ่ายทอดสดฟุตบอลทั่วประเทศ โดยเฉพาะลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 สัปดาห์ละ 2 คู่ นำร่องก่อนวางแผนยิงสด วอลเลย์บอล และ ฟุตซอลลีกในอนาคต

                      เมื่อวันที่ 13 ก.พ. ที่ห้องปาริชาติ ชั้น 3 โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน SMM TV สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม C-Band Sport & Variety ภายใต้การบริหารของ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตวิทยุคลื่นกีฬา Sport Radio ทาง FM 96 MHz และ 106.75 MHz และเว็บไซต์ข่าวฟุตบอลไทยอันดับหนึ่ง http://www.thaileagueonline.com/ จัดงานแถลงข่าว “SMMTV สดจริงลีกภูมิภาค AIS และเปิดโครงการ พันธมิตรสื่อ-สโมสรฟุตบอล” โดยมี อาจารย์โสภิต ภาโนมัย รองประธานจัดการแข่งขันลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมด้วยนายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด(มหาชน) นายศิระ ภัทรวรโยธิน ผู้อำนวยการ สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม SMM TV C-Band Sport & Variety นายสรายุทธ มหวลีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บ.สยามสปอร์ต เมเนจเม้น จำกัด และผู้แทนจากสโมสรลีกภูมิภาคร่วมแถลงข่าว

                      นายปราชญ์ ไชยคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด  (มหาชน) เผยว่า บ.สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) พัฒนาสื่ออย่างครบวงจร โดยเป็นผู้ผลิตวิทยุคลื่นกีฬา Sport Radio ทาง FM 96 MHz และ 106.75 MHz และเว็บไซต์ข่าวฟุตบอลไทยอันดับหนึ่ง http://www.thaileagueonline.com/ พร้อมกันนี้ ยังได้รุกคืบด้านโทรทัศน์ดาวเทียม SMM TV ซึ่งเป็น 3 สื่อที่ผนึกกำลังในการนำข้อมูลข่าวสารด้านกีฬามาให้แก่แฟนกีฬาทุกภูมิภาคได้รับชม นอกจากนี้ SMM TV ยังเป็นพันธมิตรที่จะช่วยประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมต่างๆให้กับสโมสรฟุตบอลทุกภูมิภาค จึงได้เปิดโครงการ “พันธมิตรสื่อ-สโมสรฟุตบอล” อีกด้วย

                      นอกจากนี้ นายปราชญ์ ไชยคำ กล่าวต่อว่า สำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันลีกภูมิภาคในปีนี้เป็นโครงการนำร่อง ซึ่งต้องขอบคุณสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ บ.สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด มหาชน ที่ไว้วางใจให้ SMM TV นำร่องถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค AIS โดยทางทีมงานจะพิจารณาว่าในแต่ละสัปดาห์ จะถ่ายทอดสดคู่ใดบ้าง ซึ่งจะถ่ายทอดสดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 นัด

                      “ต้องยอมรับว่าปัจจุบันนี้กีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะลีกภูมิภาค ได้รับความสนใจมากขึ้น ไม่น้อยหน้าไทยพรีเมียร์ลีก และดิวิชั่น 1 ซึ่งนอกจากที่ SMM TV จะถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลแล้ว ยังเตรียมที่จะถ่ายทอดสดกีฬาอื่นๆด้วย อาทิ วอลเลย์บอล ในนัดแข่งขันที่สามารถดำเนินการได้ ทั้งระดับโลก และ เอเชีย รวมไปถึง ฟุตซอลลีก 2012 ซึ่งเบื้องต้นได้พูดคุยกับฝ่ายจัดการแข่งขันแล้ว โดย SMM TV จะเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมถ่ายทอดสดฟุตซอลให้ชมกัน ตั้งเป้าการถ่ายสดรวม 100 เกมการแข่งขัน ซึ่งการดำเนินงานของ บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ช่อง SMMTV ต้องเป็นไปตามเป้าหมายในคอนเซปต์  “SMM TV LIVE EVERY MATCH EVERY DAY สดทุกแมตช์ทุกวัน” นายปราชญ์ กล่าว

                      สำหรับแฟนกีฬา สามารถรับชม SMM TV โดยออกอากาศทางจานดำ ระบบ C Band ความถี่ 3585 V30000 และจานเหลือง KU-Band DTV ช่อง 50ผู้ตั้งกระทู้ preecha :: วันที่ลงประกาศ 2012-02-22 17:01:56


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3277707)
SMMTV Sport&Variety สถานีโทรทัศน์ดาวเทียม เปิดมิติใหม่การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่ง D2 รับชมได้สดทุกพื้นที่ ในฤดูกาล2012 นี้ ไม่ต่ำกว่า 100 นัดการแข่งขัน จากทั่วประเทศ
ช่องทางการรับชม ช่อง SMMTV
- จานดำไทยคม5 ระบบ C-band คลื่นความถี่ 3585 V30000
- ระบบ KU-Band จาน DTV ช่อง 50
- จาน 1-Sky จากทางแกรมมี่ ช่อง 122
- จาน Truelife Free View
ผู้แสดงความคิดเห็น preecha วันที่ตอบ 2012-02-22 17:08:03[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
แสงทองโทรทัศน์ จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และจานดาวเทียม จ.เพชรบุรี โทรศัพท์ 032-437117 , 032-461453 , 085-9746-444