ReadyPlanet.com


ช่วยด้วยครับ ครูดีๆและนักเรียนในโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม กำลังเดือดร้อน


หวาดดีพี่น้องชาว พ.พ. ทุกคนเรื่องนี้หรอมันเกิดมาทั้งแต่สิ้นปี2551จนถึงต้นปี2552แล้วนานไหมเรื่องมีอยู่ว่า วันหนึ่งพี่ได้เรียนในวิชาของอ.ฐากูลแกกำลังเขียนกระดานดำอยู่ อ.ฐากูลได้ปวดหลังพี่ได้พา อ.ฐากูล ไปนั่งเก้าอี้ อ.ฐากูล ให้พี่คนหนึ่งไปขับรถมาให้หน้าอาคารเรียนพี่คนนั้นอาสาขีบรถไปให้แต่ อ.ฐากูล บอกไม่ต้องพี่คนนั้นได้อุ้ม อ.ฐากูล ขึ้นรถ อ.ฐากูล ได้ไปหาหมอ อ.ฐากูล ได้หยุดสอนไปหลายวัน

อ.ฐากูลได้ตั้งชุมนุมตะกร้อขึ้นมาหนึ่งชุมนุมพวกพี่ได้สร้างสนามกันโดยใช้เชือกฟางมาทำเป็นเส้นและพวกพี่ได้ซื้อแนทตะกร้อมาอันที่ 1 พวกพี่เล้นไปไม่กี่วันมันก็โดนเผาจนหมดพวกพี่ก็ได้ซื้อแนทที่ 2 มาอีกแต่มันก็โดนเผาอีกพี่ได้รวมตังซื้อแนทอันที่ 3 มาแต่แล้วมันก็โดนเผาจนหมดสาเหตุที่แนทโดนเผามันเป็นสาเหตุมาจากอ.ฐากูลได้ตั้งชุมนุมตะกร้อขึ้นมาใช่ไหมมันคงไม่ใช่หรอกมีเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยวข้องด้วยพอมาวันหนึ่งพี่ได้เรียนคาบของ อ.ฐากูล แต่ อ.ฐากูล ไม่ได้มาสอนแต่ อ.ฐากูล ได้โทรมาสั่งงานกับพี่ไว้พี่ทำงานจนเสร็จและพี่ได้ไปเล่นตะกร้อที่หน้าอาคาร5ข้างซุ้มโค้กเก่าที่มีเก้าอี้สีฟ้ามี อ. คนหนึ่งได้เดินมาที่ตรงพี่เล่นกันอยู่ อ.คนนั้นได้ถามว่าไม่เรียนหรอพี่บอกว่าไม่ได้เรียนแต่ทำงานที่สั่งไว้เสร็จแล้วจิงมาเล่นตะกร้อ อ. คนนั้นบอกว่าให้ขึ้นไปนั่งที่ห้องให้เรียบร้อยเขาได้บอกว่าเดี่ยวจะมาทำสนามตะกร้อให้ใหม่แต่เขาก้ไม่ได้ทำเพราะเขาไม่ใช่ อ.กีฬา เขาได้แต่พูดจนมาถึงทุกวันนี้มีไหมสนามตะกร้อที่จะสร้างให้ใหม่แทปูนมีไหมมันก็ไม่มี อ.ฐากูลอยากให้เด็กออกกำลังกายผิดไหมอยากให้เด็กแข็งแรงผิดป่าว

อีกหลายวันต่อมา อ.คนเดียวกันที่จะสร้างสนามตะกร้อให้ได้เรียกหัวหน้าห้องแต่ละห้องที่ได้เรียนวิชาของอาจาร์ยฐากูลไปหาให้นำสมุดเซ็นชื่อไปด้วยเขาให้นับว่า อ.ฐากูลว่าไม่มาสอนกี่คาบ มาสอนกี่คาบและสอบถามพวกพี่ว่าได้เรียนบ้างไหมน้องเห็นโต๊ะเก้าอี้สีฟ้าอยู่ใต้ต้นไม่ป่าวหน้าอาคาร5พวกพี่ชื้อกันมาแต่พวกเขาไมให่พี่นั่งกันเขาบอกว่าเป็นที่มั่วสุมเขาได้ย้ายไปไว้ที่หน้าห้องพยาบาลพี่ไปยกกับกันมาและได้นำปูนมาแทให้ติดกันจนยกไม่ได้เขาก็ไม่มายุ ่งอีก


วันหนึ่งอ.ฐากูลได้ให้พวกพี่ไปหาที่บ้าน อ.ฐากูลได้ให้พวกพี่หากล้องและเครื่องบันทึกเสียงไปด้วยเพราะในวันนั้นได้มี อ. ท่านหนึ่งมาหา อ.ฐากูลที่บ้านน้องคงไม่รู้นะว่ามาหาเรื่องอารัยคงอยากรู้กันแล้วซินะอยากรู้จะบอกให้ฟังให้ดีนะคับ อ.คนหนึ่งได้ถือซองสีน้ำตาลมาหา อ.ฐากูลที่บ้านในซองนั้นมีเงินสดประมาณ 40,000 - 50,000 บาท เขาเอามาให้อาจาร์ยฐากูลเพื่อที่จะให้แกย้ายไปสอนที่โรงเรียนอื่น อ.ท่านนั้นที่มาหา อ.ฐากูลที่บ้านได้พูดว่าผมอยากมาสอนที่นี่เพราะลูกผมเรียนอยู่ที่นี่และผมอยากมาสอนที่นี่ด้วยเพราะเด็กๆน่ารักและเป็น ร.ร. ประจำจังหวัดเขาพูดมาได้ยังไงแล้วเขาไม่คิดบ้างหรอว่า อ. ท่านอื่นที่ไม่ได้เข้ามาสอนเขาก็อยากเข้ามาสอนถ้าคุนอยากเข้าทามมันคุนไม่ใช้ความสามารถของตัวเองเล่าคับคุนจะมาใช้เงินซื้อหรอพวกพี่ได้ตั้งกล้องไว้ที่บ้านของ อ.ฐากูลแต่กล้องไม่ทำงานใช้ได้แค่เครื่องบันทึกเสียงเท่านั้นไม่เชื่อถาม อ.ฐากูลได้เลยว่าจิงหรือไม่จิงน้องๆพี่เล่าเรื่องแบบนี้แล้วพี่อยากถามว่า อ.ฐากูลผิดไหม


วันหนึ่งมีห้องๆหนึ่งได้เรียนวิชา....ได้เกิดเหตุการเหตุการหนึ่งขึ้นมาคือมีเด็กมัธยมได้ตีกันในวิชา....นั้นเขาทามมัยไม่เอาเรื่องกับอาจาร์ยท่านนั้นบ้างที่ไม่ดูแลเด็กให้ดีให้เด็กไปตีกันได้พี่อยากถามน้องๆว่าอาจาร์ยท่านนี้ผิดไหมยังมีอีกมากมายหลายเรื่องพอแพอ แค่นี้ก่อนนะคับน้องๆๆ

อ.ฐากูลคับผมรักอาจาร์ยเสมอรักอาจาร์ยเหมือนพ่อคนหนึ่งที่พวกผมมีปัญหาอะรัยอ.ฐากูลช่วยเหลือพวกผมมาตลอดทุกเรื่องทุกเวลา


โรงเรียนชื่อดังในจังหวัด พิจิตร ก่อนที่ทุกอย่างจะบานปลาย

 

 

ทีนี้เหตุการณ์ที่ล่าสุด อ่านข้อความกระทู้นี้แล้วลองสังเกตุคำนะครับ!

 

ช่วยหาครูสอนวิทย์ที 2 วันs, 20 ชั่วโมงs ago    

ตอนนี้ผมอยู่ม.3 แต่ไม่บอกว่าคือนใคร นะ(กลัวครูเค้าเสียใจ) ผมเรียนวิย์ กะ อาจาร์ ฐากรู เรียนมาได้ 3เดือน กว่า ความรู้เรื่องวิย์ยังไม่รู้สะนิดเดียว ผมกะเพื่อน ก็กลัวเกรดจะตก และทำข้อสอบไม่ได้ เวลาครูเค้ามาสอน เค้าก็พูดแต่เรื่อง พระธรรม เวณ-กรรม ผมก็เค้าใจ แต่3ชั่วโมง ต่อง หนึ่ง อาทิตย์ ไม่เคยได้ไรเลย จึงจะขอความช่วยเหลือ และ ขอความคิดเห็นที่เรียนวิย์ กับ อาจารย์ ฐากรู มั่งนะครับ

 

 

จากข้อความนี้คิดว่าอย่างไรคับ ผู้ที่มีประสบการณ์อ่านข้อความคงรู้นะคับว่าการเขียนแบบนี้คงไม่ใช่ภาของเด็ก ม.3 อย่างแน่นอนเพราะมันต้องเป็นภาที่ออกอย่างไรรุ่นครับ เรื่องราวที่เขียนนี้ถูกเปิดดูเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2552 โดยอาจารย์ ฐากูร ผู้ตกเป็นจำเลย ได้เรียกพบหัวหน้าวิชาท่านหนึ่งของวิทยาศาสตร์ มาพบที่ห้อง ม.6/8 เพื่อจะขอคำอธิบายจากเอกสารที่อาจารย์ท่านนี้เอามาเป็นข้อกรณีพิภาคของอาจารย์ฐากูร โดยมีพยานรู้เห็นเรื่องนี้เป็นนักเรียน ม.6จำนวนกว่า 120 คน

 

     พอพูดกัลซักพัก อาจารย์ท่านนี้ก็เกิดอาการย์มีพิรุด(ถามเรื่องนี้ตอบเรื่องอื่น)จนหลุดปากออกมาว่าตนเป็นหุ่นเชิดให้กับผู้ใหญ่ในโรงเรียนกลุ่มหนึ่งครับ และข้อสังเกตุก็คือ วัน เวลาที่ ที่โพส กับเวลาพิมพ์เอกสารชุดนี้ตรงกันครับ จึงมีข้อสงสัยว่าถ้าเด็กทำ ทำไมเอกสารชุดนั้นมันสำเนาวันเดียวกัลครับ

นี้ก็แสดงว่าท่านที่เขียนโพสนี้มีประสงค์จะใช้นามเด็กเป็นเครื่องมือเพื่อโจมตีอาจารย์ฐากูรโดยไม่สนใจว่านักเรียน ม.3 จะเอาขาไปแหย่ช่องตารางงั้นลือ  จากข้อความข้างตนท่านที่อ่านคงเข้าใจแล้วนะครับว่ามันคืออะไรครับ:) 

       ตอนนี้อยู่ในระหว่างการค้นฐานข้อมูลว่าใครที่ใส่ความเรื่องนี้ ก่อนที่เราจะเปิดโปงคุณในระดับประเทศขอให้คุณล้มเลิกความตั้งใจนี้ซะนะคับ อย่าทำตัวเหมือนเด็กไม่รู้จักโตซะที!:dry: เอาเวลาที่ทำเรื่องอย่างงี้ไปปรับปรุงโรงเรียนหรือปรับปรุงเนื้อหาการเรียนการสอนดีกว่านะครับ มันไร้สาระมาก!

 

นี้คือหลักฐานที่โพสจริงครับ  (  http://www.sppk.ac.th/mainsite/index.php?option=com_fireboard&Itemid=31&func=view&id=379&catid=7&limit=6&limitstart=24  )

 

-แล้วยังมีน้ำที่ไม่มี อ..ย. (มีช่อง อ.ย.แต่ไม่มี เลขที่เบียนซึ่งน้ำดืมนี้ ทำขายในโรงเรียน) ทางโรงเรียนไม่ได้บังคับให้ซื้อน้ำโรงเรียนนะครับ แต่ไม่นำน้ำของบริษัทอื่นมาขายเลย ซึ่งน้ำนี้ประสบปัญหากับ ขวดบุบซึ่งเหมือนเก็บขวดเก่ามาทำ และน้ำก็มีกลิ่นด้วย จนทำให้ทันเรียนเดือนร้อนมาก

รูปหลักฐาน http://www.uppicweb.com/show.php?id=d77085c0fe46ad46299018d7b04d6477

                        http://www.uppicweb.com/show.php?id=9d96aae14b17cce8ff85795a6600ab25

 

 -ถังน้ำที่ทำไว้ให้ทักเรียน แต่มีแค่ 2 ถังทั่วโงเรียน แต่มี ลูกกรงมาล้อมทำไมครับ แล้วเด็กจะกินได้ไงถูกใหมครับ

แถมน้ำก็ไม่สะอาดด้วย

รูปหลักฐาน  http://www.uppicweb.com/show.php?id=78ef68c4d74904ee793a7ad6ce6e98ca

   

-ต้นไม้ที่ให้ร่มเงามา 20 ปีและให้ประโยชน์ได้มาก แต่ตัดเรียบเป็นหน้ากอง  แล้วจะลดโลกร้อนได้ไงครับ

ผิดกฎแล้วยังใช้เลื่อยไฟฟ้าอีกครับ

อันนี้ไม่มีรูปนะครับ ผมไม่สามารถเก็บหลักฐานมาได้ เรพาะถ้าผมโดนจับได้ผมจะดดนเล่นครับ

 

                

 

 

กระผมคัวแทนนักเรียน ทั้ง120 ขอกราบผู้ที่มีความรับผิดชอบในเรื่องนี้ ให้ท่านยื่นมือมาช่วยคนดี

ก่อนที่ชื่อเสียงของโรงเรียนที่สร้างมาจะเสียเพราะผู้ใหญ่ในโรงเรียนเถิดฮับ ได้โปรดครับ

 

จาก ตัวแทนนัดเรียน 120 และมากกว่านี้ครับผู้ตั้งกระทู้ องค์กรความถูกต้อง :: วันที่ลงประกาศ 2009-08-10 23:07:38


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (3057160)

How an Inspirational Poem Inspires

Inspirational wow power leveling poems are so effective because they can unlock the secrets of human emotion and motivation unlike any other forms of poetry. A well written inspirational poem can display multiple levels of insight that no other wow gold art form can claim, allowing their readers to step inside the shoes of someone who understands what they are going through. To those that have been through a particularly intense or disturbing emotional trauma, an inspirational poem aion power leveling asserts that they are not alone and that the world is an essentially good place, one in which they will find peace.

Inspirational Poems for aion gold Different Times

ผู้แสดงความคิดเห็น yoyohh วันที่ตอบ 2009-09-29 09:27:23[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
แสงทองโทรทัศน์ จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และจานดาวเทียม จ.เพชรบุรี โทรศัพท์ 032-437117 , 032-461453 , 085-9746-444