ReadyPlanet.com


CTH ดูพรีเมียร์ลีกไม่เกินพันบาท


              

นาย กฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย นาย วัชร วัชรพล รองประธานกรรมการ และผู้สนับสนุนหลัก นำทัพโดย เอพี.ฮอนด้า , สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ,โตโยต้า ,เอไอเอส และ การบินไทย  ร่วมแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ถึงความพร้อมในการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 3 ฤดูกาล ตั้งแต่ 2013-14 ถึง 2015-16 ที่สนามบอล อารีน่า 10 ทองหล่อ เมื่อวันพุธที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา 

โดย นาย กฤษณัน กล่าวว่า “รู้สึกยินดีและขอขอบคุณสปอนเซอร์ทุกราย ที่ให้การสนับสนุน ซีทีเอช ได้เตรียมการมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่การสร้างตึกใหม่ พร้อมด้วยระบบ VZRT ซึ่งเป็นการสร้างคอนเทนต์ดิจิตอลที่สามารถสร้างกราฟฟิก 3 มิติแบบ ไฮเดฟฟิเนชั่น (HD) ได้อย่างสวยงาม ตลอดจนรวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับการแข่งขันไว้ในที่เดียวกัน จะทำให้ผู้พากย์สะดวกต่อการดึงข้อมูล และผู้ชมตื่นตากับภาพกราฟฟิกประกอบการพากย์ ซึ่งเราลงทุนเพิ่มไปอีกกว่า 100 ล้านบาท พร้อมกันนี้เรายังทำการเพิ่มช่องพิเศษแบ่งออกเป็น 4 screens เพื่อให้คอบอลไม่พลาดคู่เด็ดๆที่คอยลุ้น โดยทุกช่องจะถ่ายเป็นแบบ HD ทั้งหมด ซึ่งจะเป็นช่องสำหรับ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ  ทั้งสิ้น 6 ช่อง

พร้อมกันนี้นาย กฤษณัน ยังเปิดเผยว่าอีกประมาณ 3 สัปดาห์ข้างหน้า จะเปิดตัวแพ็กเกจบริการเคเบิลทีวีอย่างเป็นทางการ และยืนยันว่าค่าบริการรายเดือนสำหรับชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก จะไม่เกิน 1,000 บาท สำหรับรับชมครบทุกแมตช์ แม้ก่อนหน้านี้จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับแพ็กเกจออกมาบ้าง แต่ทั้งหมดยังคลาดเคลื่อน ส่วนทางช่องฟรีทีวี เราจะทำการถ่ายทอดสดให้ชม 19 คู่ต่อฤดูกาล

สำหรับทีมพากย์ ในฤดูกาลใหม่นี้ ทาง ซีทีเอช ได้เตรียมทีมพากย์ชั้นนำที่เป็นที่ถูกใจคอบอลทั่วประเทศ จากสยามกีฬา นำทีมโดย “บิ๊กจ๊ะ” สาธิต กรีกุล ,”แอ็ดดี้” วีรศักดิ์ นิลกลัด ,”แจ๊คกี้”  อดิสรณ์ พึ่งยา ,“บอ.บู๋” บูรณิจน์ รัตนวิเชียร และทีมพากย์กว่า 50 ชีวิต ให้แก่คอบอลครบ 380 แมตช์ต่อฤดูกาล

 ผู้ตั้งกระทู้ Admin :: วันที่ลงประกาศ 2013-06-04 10:32:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.
แสงทองโทรทัศน์ จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และจานดาวเทียม จ.เพชรบุรี โทรศัพท์ 032-437117 , 032-461453 , 085-9746-444