ReadyPlanet.com


ทรูมูฟแจ๋วจริง ยอดลูกค้าทะลุ 12 ล้านราย ลุยจัดแคมเปญพิเศษ ฉลอง 12 ล้านเบอร์ 12 ล้าน


ทรูมูฟแจ๋วจริง ยอดลูกค้าทะลุ 12 ล้านราย ลุยจัดแคมเปญพิเศษ ฉลอง 12 ล้านเบอร์ 12 ล้านความมั่นใจเครือข่ายคุณภาพ ขอบคุณลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่
 

กรุงเทพฯ 26 พฤศจิกายน 2550:  ทรูมูฟ ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ยอดผู้ใช้บริการ พุ่งสูงถึง 12 ล้านเลขหมาย ขอบคุณลูกค้าทั้ง 12 ล้านรายที่มั่นใจเครือข่ายคุณภาพ ด้วยโบนัสโทรฟรี 12% พร้อมออกโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลูกค้าใหม่ “ฉลอง 12 ล้านเบอร์ นาทีละ 12 สตางค์” สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2551 พิเศษสุด ฟรีค่าติดตั้ง ทรูวิชั่นส์ เมื่อสมัครแพคเกจทรูไลฟ์ ฟรีวิว รับสิทธิ์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2550 

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า “ทรูมูฟ ขอขอบคุณลูกค้าทุกรายที่ให้ความไว้วางใจเครือข่ายคุณภาพและบริการที่เป็นมากกว่ามือถือ จนทำให้ปัจจุบันมีจำนวน ผู้ใช้บริการสูงถึง 12 ล้านเลขหมาย เป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจอย่างยิ่งของทรูมูฟ ที่สามารถสร้างยอดลูกค้าได้ถึง 12 ล้านราย ภายในเวลาเพียง 5 ปี ซึ่งปัจจัยสำคัญมาจากยุทธศาสตร์ Convergence Lifestyle ของกลุ่มทรู ที่ผสมผสานบริการและคอนเทนต์ต่างๆ ภายในกลุ่ม นำเสนอตรงใจไลฟ์สไตล์ลูกค้าทรูมูฟแต่ละกลุ่ม เช่น รายการทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย, ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก รวมถึงคอนเทนต์และบริการอื่นๆ ภายในกลุ่มทรู ซึ่งสร้างความคุ้มค่าและมอบสาระบันเทิงตอบสนองตรงใจไลฟ์สไตล์ลูกค้าทรูมูฟ และในโอกาสพิเศษฉลอง 12 ล้านเลขหมาย ทรูมูฟขอมอบโบนัสโทรฟรี ขอบคุณลูกค้าทั้ง 12 ล้านรายทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จนี้ พร้อมออกโปรโมชั่นใหม่ ฉลอง 12 ล้านเบอร์ นาทีละ 12 สตางค์ เพื่อเชิญชวนให้ชาวไทยทุกคนได้ร่วมฉลองกับทรูมูฟ บริษัทเอกชนผู้ประกอบการธุรกิจโทรคมนาคมสัญชาติไทยเพียงรายเดียวที่ประสบความสำเร็จยิ่งใหญ่ เช่นนี้ ทรูมูฟจะมุ่งมั่นพัฒนารูปแบบบริการ และสรรหาคอนเทนต์ที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง”

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาดและการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของทรูมูฟที่เป็นผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดมาอย่างต่อเนื่อง จนมีผู้ใช้บริการเพิ่มมากขึ้นถึง 12 ล้านราย ทรูมูฟได้จัดแคมเปญสุดพิเศษขอบคุณลูกค้าปัจจุบัน และต้อนรับลูกค้าใหม่ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน

สำหรับลูกค้าปัจจุบัน: ที่เติมเงินหรือชำระบิล ในวันที่ 1, 2,11, 12, 21, และ 22 ธันวาคม 2550 จะได้รับโบนัสโทรฟรีพิเศษ

  • แบบเติมเงิน รับโบนัสโทรฟรีทันที 12% ของยอดเงินที่เติม เมื่อเติมเงินมูลค่า 90 บาทขึ้นไป 
  • แบบรายเดือน รับโบนัสโทรฟรี 12% ของยอดค่าใช้บริการรวมที่ชำระบิล (รับโบนัสในรอบบิลถัดไป)

สำหรับลูกค้าใหม่: ทรูมูฟ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ฉลอง 12 ล้านเบอร์ นาทีละ 12 สตางค์ ต้อนรับ ลูกค้าใหม่ ทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือนแพคเกจ 299 บาท รับสิทธิโทรหาลูกค้า 12 ล้านเบอร์ในเครือข่ายทรูมูฟ แค่นาทีละ 12 สตางค์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ วันละ 12 ชั่วโมง นานสูงสุด 12 สัปดาห์ (อัตราค่าโทรนอกช่วงเวลา และนอกเครือข่าย นาทีละ 1.20 บาท) สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2551

พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่สมัครแพคเกจทรูไลฟ์ ฟรีวิว รับสิทธิ์ติดตั้งทรูวิชั่นส์ฟรี มูลค่า 500 บาท เต็มอิ่มกับสาระบันเทิงฟรีกว่า 35 ช่อง เพียงใช้ทรูมูฟเดือนละ 300 บาท สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2550

นอกจากนี้ ทรูมูฟ ยังได้จัดกิจกรรมเดินสายขอบคุณพันธมิตรทางการค้า ผู้แทนจำหน่ายและลูกค้าทรูมูฟทั่วประเทศ ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้อีกด้วย

 


ผู้ตั้งกระทู้ preecha :: วันที่ลงประกาศ 2007-11-30 21:40:01


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (1292760)
คอนเวอเจนซ์เอฟเฟกต์ ยอดผู้ใช้ "ทรูมูฟ" ทะลุ 12 ล้าน
โดย ผู้จัดการรายสัปดาห์ 30 พฤศจิกายน 2550 17:06 น.
       "ทรูมูฟ"" ฉลองยอดผู้ใช้ทะลุ 12 ล้าน จัดโปรแกรมคืนกำไรลูกค้า ตั้งเป้าหมายใหม่ ขอเวลา 2 ปีไล่บี้แบ่งตลาดดีแทคทัน พร้อมแก้จุดอ่อนฐานผู้ใช้โพสต์เพด กลุ่มธุรกิจองค์กรที่น้อยเกิน ชู "คอนเวอร์เจนซ์" ต่อ
       
        ภายหลังจากที่ทางบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำแนวคิด "คอนเวอเจอซ์" ธุรกิจในกลุ่มมาใช้อย่างต่อเนื่องเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และทวีความหนักหน่วงเรื่องของคอนเวอเจนซ์ยิ่งขึ้นเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มาวันนี้ผลลัพธ์ของความพยายามดังกล่าวเริ่มสำแดงผลให้เห็นแล้ว เมื่อวันนี้ "ทรูมูฟ" ธุรกิจให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกลุ่มทรู มียอดผู้ใช้บริการในระบบ ณ วันนี้ถึง 12,300,000 เลขหมายไปแล้ว
       
        ถือว่า เหนือความคาดหมายของศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผุ้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชัน และบริษัท ทรูมูฟ จำกัดที่วางไว้เมื่อต้นปีที่มองว่า ความต้องการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทยทั้งปีคงมีไม่เกิน 5 ล้านเลขหมาย เพียงแค่ 9 เดือนที่ผ่านมา ขนาดตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ในไทยกระโดดไปอยู่ที่ 10 ล้านเลขหมาย
       
        และเพื่อเป็นการฉลองความสำเร็จดังกล่าว ทางทรูมูฟจึงได้ออกโปรโมชั่นใหม่ "ฉลอง 12 ล้านเบอร์ นาทีละ 12 สตางค์""ออกมาทั้งกลุ่มลูกค้าเก่าและใหม่ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน
       
        สำหรับลูกค้าปัจจุบันที่ชำระเงินหรือเติมเงินในวันที่ 1, 2, 11, 12, 21 และ 22 เดือนธันวาคมนี้จะได้รับโบนัสโทรฟรีพิเศษในส่วนระบบแบบเติมเงิน ได้รับโบนัสโทรฟรีทันที 12% ของยอดเงินที่เติม เมื่อเติมเงินมูลค่า 90 บาทขึ้นไป แบบรายเดือน จะได้รับโบนัสโทรฟรี 12% ของยอดค่าใช้บริการรวมที่ชำระบิล ส่วนลูกค้าใหม่ ทั้งแบบเติมเงิน และแบบรายเดือนแพคเกจ 299 บาท รับสิทธิโทรหาลูกค้า 12 ล้านเบอร์ในเครือข่ายทรูมูฟ แค่นาทีละ 12 สตางค์ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ วันละ 12 ชั่วโมง นานสูงสุด 12 สัปดาห์
       
        จากความสำเร็จดังกล่าวทำให้ศุภชัยกล่าวว่า ทรูมูฟวางเป้าหมายจำนวนฐานลูกค้าทั้งระบบ ให้มีส่วนแบ่งตลาดให้เท่ากับบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็สคอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ภายใน 2 ปี
       
        "เบสแคปต่อไป คือ ไล่ดีแทคให้ทัน ซึ่งตอนนี้เราก็วิ่งตามหลังไวไวอยู่ ซึ่ง ในช่วง 2 ปีนี้ คาดว่าจะสามารถไล่ได้ทัน""
       
        ในช่วงระยะเวลา 9 เดือนของปี 50 จำนวนฐานลูกค้าเข้าสู่ระบบอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทรูมูฟมีส่วนแบ่งทางตลาดลูกค้าใหม่จำนวน 36% จากตลาดรวม 10 ล้านเลขหมาย ซึ่งเป็นผลมาจากการสร้างบริการในลักษณะคอนเวอร์เจนซ์ในกลุ่มทรูและเซอร์วิสคอนเทนต์แบบหลากหลายจึงทำให้ลูกค้าเลือกใช้บริการ โดยจำนวนฐานใหญ่ที่สุดคือ กลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มวัยร่น กับบริการแบบเติมเงิน
       
        การที่จะไต่ระดับเทียบเท่าดีแทคนั้น ศุภชัยเล่าให้ฟังถึงสิ่งที่จะต้องปรับปรุงว่า ทรูมูฟ จะแก้ปัญหาในส่วนตลาดผู้ใช้องค์กรส่วนธุรกิจ ที่ปัจจุบันทรูมูฟมีสวนแบ่งตลาดในกลุ่มดังกล่าวเพียง 5% เท่านั้น เมื่อเทียบกับจำนวนผู้ใช้ทั้งตลาด โดยจะมีรูปแบบใดนั้น ศุภชัยบอกว่า ยังไม่สามารถที่จะบอกรายระเอียดของการสร้างตลาดดังกล่าวได้
       
        อีกทั้งจะมุ่ง"เน้นฐานผู้ใช้งานในกลุ่มจ่ายรายเดือน หรือโพสเพด ที่ปัจจุบันจำนวนฐานกลุ่มนี้มีผู้ใช้อยู่กว่า 600,000 ราย ซึ่งเทียบกับรายอื่นแล้วยังมีสัดส่วนที่น้อยมาก โดยทรูมูฟจะต้องปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในเชิงรุกมากขึ้นด้วยการสร้างบริการให้ตอบสนองมากที่สุด โดยจะใช้จุดแข็งด้านบริการคอนเวอร์เจนซ์เข้ามาช่วยซึ่งทรูมูฟได้ลงทุนกับบริการเซอร์วิสและคอนเทนต์ไว้จำนวนมาก
       
        "วันนี้ เรื่องของโครงข่ายไม่ได้เป็นอุปสรรคในการแข่งขัแล้ว เนื่องจากกลุ่มลูกค้ามีความเข้าใจ เนื่องจากวันนี้ทรูมูฟได้วางเครือข่ายไว้รองรับถึง 92% ของพื้นที่แล้ว และในปี 51 จะให้มีประสิทธิภาพเกินกว่า 95% เน็ตเวิร์กส่วนใหญ่เป็นเทคโนโลยี EDGE แล้วทั่วประเทศ"
       
        ศุภชัยยังกล่าวอีกว่า เวลานี้ ทรูมูฟถือเป็นผู้นำในตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ กลุ่มวัยรุ่น ในลักษณะ ของบริการด้านไลฟ์สไตล์และคอนเวอร์เจนต์ที่เป็นลักษณะที่โดดเด่นกว่ารายอื่น โดยทรูได้มีผลสำรวจจากมิลเวิร์ดบราวนด์ที่สำรวจกลุ่มผู้ใช้ในเรื่องทัศนคติต่อแบรนด์ พบว่าทรูมูฟอยู่ในโพซิชันแบรนด์ที่ดี และมีบริการตอบสนองที่หลากหลายเมื่อเทียบกับค่ายอื่น และเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจ
ผู้แสดงความคิดเห็น preecha วันที่ตอบ 2007-11-30 21:46:14


ความคิดเห็นที่ 2 (3150235)

เฮงซวยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย   คนไม่ได้สมัครค่าบริการอะไรเลย  อยู่ๆก็มาหักค่าบริการ

จากตอนแรกมีอยู่ 67 บาท เหลืออยู่แค่  14 บาท ทำได้อย่างไรกันคะคุณ มาโกง มากินกับคนแบบนี้ ไม่เจริญหรอกนะ

ทำแบบนี้ได้อย่างไร นี่อ่ะหรอ รายได้ทะลุเป้า ทะลุเป้าเพราะมาโกงผู้ใช้บริการเช่นนี้หรือ  ถ้าคุณทำแบบนี้ สัก 100 คน วันนี้จะได้สักเท่าไหร่

ไม่น่าเลย บริษัทออกใหญ่โต ทำไมมาเล่นวิธีแบบนี้ ไม่เห็นมีใครเค้าทำกัน นอกจากทรูมูฟ จะบอกให้นะคะ เดี๋ยวนี้ไม่มีใครอยากใช้ทรูมูฟแล้ว

 

หันไปใช้ ดีเทค หรือ วัน ทู คอล ดีกว่า ทรูมูฟ แย่จริงๆ

ผู้แสดงความคิดเห็น เกลียด วันที่ตอบ 2010-01-30 19:38:59


ความคิดเห็นที่ 3 (3150254)
เออ เห็นด้วย แจกซิมฟรีๆๆๆๆ ฟรีบ้านคุณสิ พอสิ้นเดือนมาหนังสือแจ้งหนี้มา ซิมยังไม่ได้เปิดใช้บริการเลย ยังอยู่สภาพเดิม ยังม่ายแกะเลยด้วยซ้ำ แจ้งหนี้มาทุกเดือนๆๆๆ ใช้ก็ไม่ได้ใช้ แบบนี้จะไม่ไห้คุณรวยได้ไง โกงชัดๆ
ผู้แสดงความคิดเห็น น่าไม่อาย วันที่ตอบ 2010-01-30 20:18:09[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
แสงทองโทรทัศน์ จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และจานดาวเทียม จ.เพชรบุรี โทรศัพท์ 032-437117 , 032-461453 , 085-9746-444